26 Tháng 10 2020
A+ R A-

Dự án Trường Thạnh 1 (8.3 ha) liền kề với dự án The Boat Club Residences (14.5ha) tạo nên một tổng thể dự án 23ha mang phong cách sinh thái, nghỉ dưỡng, gần gũi với thiên nhiên sông nước, nhiều tiện ích giải trí, nâng cao giá trị bất động sản, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ.

Khi bước chân vào Trường Thạnh 1 chúng ta sẽ cảm nhận được một không gian xanh bao trùm toàn bộ khu dân cư. Những hàng cây được chăm sóc từ những ngày đầu triển khai dự án, đến nay, đã sum xuê lá tạo vẻ đẹp sạch và xanh. Các tán lá giao nhau tạo thành những mái vòm xanh che mát xuyên suốt cho các tuyến đường bên trong dự án.

Điểm nổi bật nhất là rạch nắn dòng và công viên dọc bờ sông Rạch Môn. Nơi đây thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của cây xanh, làn nước, gió mát nên trở thành điểm câu cá, tập thể dục hít thở không khí trong lành lý tưởng cho cư dân. Hai công viên nhỏ được phân bổ đều bên trong các khu biệt thự, nhà liên kế vườn nhằm làm tăng thêm mảng xanh cho khu dân cư. Từ đó, cư dân cảm thấy thoải mái, thuận tiện sử dụng công viên gần nhà để tổ chức các buổi tiệc ngoài trời.

Ngày 01/11/2010 UBND Quận 9 đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng) cho khách hàng khi xây dựng nhà bên trong dự án Trường Thạnh 1. Hiện tại, khách hàng đã và đang tiến hành xây dựng và chuyển về sinh sống tại đây.

Dự án Trường Thạnh 1 đặc biệt thích hợp với những ai thích phong cách sống nghỉ dưỡng, yêu thiên nhiên sông nước, quý trọng môi trường, đam mê thể thao và quan tâm đến sức khoẻ của bản thân và gia đình.